Có nên níu kéo khi chia tay?

0

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi một trong hai đều chọn lối đi riêng. Tại sao phải níu kéo khi cả hai không còn đi chung con đường.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi cả hai con tim không còn nhịp đập. Bạn chắc rằng mình sẽ yêu người kia mãi chứ, bạn có chắc rằng chỉ cần yêu người ấy thôi không cần đối phương đáp lại. Nếu như bạn đã, đang và sẽ suy nghĩ như thế thì nên dẹp bỏ chúng đi bạn sẽ bị tổn thương đấy, bạn không thể nâng niu một món quà mãi được sẽ có lúc bạn cất nó vào trong kí ức vì biết rằng nó không còn hợp với mình.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi bạn chắc rằng người ấy đã thay đổi. Sự yêu thương đúng nghĩa giờ không thuộc về bạn mà thuộc về người khác. Vì vậy đừng níu kéo một người khi họ không còn yêu thương bạn nữa, người đau nhất vẫn là bạn, người chịu thiệt thòi nhiều nhất vẫn sẽ là bạn.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi tâm trí của người ấy không còn bạn. Bạn có chắc rằng sẽ mãi yêu người ấy khi làm bất cứ việc gì họ đều nghĩ đến người khác, bạn có đủ dũng cảm để bước theo một người khi trái tim họ không dành cho bạn.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi một trong hai đều chọn lối đi riêng. Tại sao phải níu kéo khi cả hai không còn đi chung con đường. Một người chọn con đường hạnh phúc, một người chọn con đường đầy thương đau, dù con đường nào đi chăng nữa người yêu nhiều nhất vẫn là người chịu tổn thương lớn nhất.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi con người ta chán ghét nhau. Tình yêu chỉ tồn tại khi cả hai con tim cùng nhịp đập, biết thương yêu, đồng cảm, chia sẽ ngọt bùi cùng nhau, nhưng khi đã chán ghét nhau rồi thì một trong hai nên tự buông, vì bạn chẳng thể nào sống chung với một người khi tim họ đã không còn chỗ chứa cho bạn, thay vào đó là sự chán ghét, chỉ muốn xa lánh không muốn gần gũi bạn.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi con người ta tự nguyện buông tay để lại bạn giữa bộn bề nỗi nhớ. Sẽ chẳng có người nào yêu thật lòng mà tự động buông tay người họ yêu, trừ khi tình cảm đã dứt. Khi tình cảm đối phương dành cho bạn không còn, dù bạn cố gắng níu kéo chăng nữa bạn vẫn không có được hạnh phúc. Hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng khi cả hai con tim cùng nhịp đập. Níu kéo một người không thuộc về bạn chỉ khiến bạn bị tổn thương, bạn sẽ chẳng nhận được lời quan tâm an ủi mỗi khi bạn thấy mệt nhọc trong cuộc sống.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi bạn biết rằng bạn yêu người ấy quá nhiều. Nên nhớ trong tình yêu không có hai chữ “công bằng” sẽ có người thắng người thua, người thắng cuộc là người dành tình cảm ít nhất, người thua cuộc là người dành tình cảm nhiều nhất. Vì yêu nhiều nên người thua cuộc luôn bị tổn thương, còn người thắng cuộc lại “tung tăng” đi tìm tình yêu mới. Vì thế bạn ơi, đừng tự rắt muối lên trái tim mình vì một người không còn yêu bạn mà hãy tự đứng lên trên nỗi đau ấy sẽ có người yêu bạn gấp trăm ngàn lần, đừng vì một người không còn yêu bạn nữa mà phải chôn vùi tình yêu sâu tận đáy lòng. Con người ngay từ khi sinh ra ai cũng cần hạnh phúc.

Có nên níu kéo khi chia tay. Khi bạn không thể quên được người đó. Vì yêu nên hóa điên, vì yêu nên hóa dại, vì yêu nên hóa khờ. Trong tình yêu ai chẳng mù quáng, yêu và trao hết niềm tin, khi bị phản bội lại trở nên hụt hẫng, trót yêu sâu đậm sao có thể quên. Thế nhưng bạn ơi, yêu là một chuyện sống được với nhau hay không là chuyện khác. Bạn có đủ tự tin để đi theo một người khi ở bất cứ nơi đâu họ cũng có thể “nháy mắt” để tìm “hoa”, một người không tôn trọng bạn thì đừng nên níu kéo làm chi, cách tốt nhất để giải thoát là nên chia tay, dù đớn đau nhưng rồi cũng sẽ quên, sẽ có người tốt hơn bạn rất nhiều vì trên thế giới này còn tồn tại rất nhiều người tốt và yêu bạn thật lòng.

Tình yêu như một cánh hoa. Khi bắt đầu yêu nó rất tươi thắm nhưng theo thời gian nó cũng tàn héo úa. Nếu bạn là người biết nâng niu cành hoa ấy bạn sẽ nắm giữ được hạnh phúc, nếu bạn nghĩ hoa chỉ là vật tượng trưng cho sắc đẹp thì bạn mãi mãi không có được hạnh phúc. Trong tình yêu cần biết giữ gìn những gì mình đang có đừng để tuột mất vì khi chia tay dù bạn có níu kéo chăng nữa thì tình yêu ấy cũng đã chết đi một phần. Hãy bón phân và chăm sóc cho chúng thay vì bạn để chúng tàn lụi theo thời gian, vì không phải ai cũng có được hạnh phúc.

Asa Trương

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.