Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng

Môi trường làm việc ở văn phòng thường mang lại những áp lực căng thẳng cho các nhân viên nên hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp ngày nay đang dần hướng đến không gian văn phòng theo xu hướng không gian mở , không gian xanh. . Để góp phần tạo nên một khoảng không gian đúng nghĩa như vậy thì cây cảnh là yếu tố không thể thiếu. Vì thế, dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các đơn vị cơ quan.

Giới thiệu : Dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng cao cấp là loại dịch vụ cung cấp những chậu cây cảnh mang lại giá trị sang trọng cho nơi làm việc và phát triển của công ty .

Tại sao chúng ta nên trang trí văn phòng với những chậu cây cảnh cao cấp.

  • Mỗi một loại cây sẽ mang lại những giá trị và những ý nghĩa khác nhau nên khi kết hợp lại sẽ tạo nên khoảng không gian sang trọng đẳng cấp cho doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, trong không gian làm việc có sự xuất hiện của cây xanh sẽ giúp cho tinh thần nhân viên được thư giãn, giúp giảm được phần nào các luồng khí nhiệt từ các thiết bị công nghệ lan tỏa. Đồng thời góp phần tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Lựa chọn cây cảnh phù hợp cho từng không gian trong cơ sở làm việc. Bởi vì sự phát triển của một doanh nghiệp luôn luôn chú trọng đến môi trường làm việc của toàn thể nhân viên.

Những tiêu chí khi chọn cây cảnh đặt trong những không gian mang tính chất khác nhau

Cayphongthuy.com.vn thấu hiểu được điều đó nên khi khách hàng liên hệ chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng , chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn phù hợp cho từng concept của đơn vị cần trang trí cây cảnh, chẳng hạn như:

Không gian phòng họp thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm nên chúng tôi luôn khuyến khích KH sẽ chọn những loại cây có dáng cao, thân thẳng kết hợp chậu nền nã không quá nổi bật.

Những không gian phòng khác cần sự sáng tạo, thoải mái nên chọn những loài cây có màu sắc thu hút, sinh động kết hợp với các chậu có đa dạng màu sắc.

Còn với những không gian dành cho sự hòa nhã, nhẹ nhàng để tiếp đón KH, Đối Tác thì doanh nghiệp nên chọn những cây có hình dáng cân đối, những chậu cây thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh

Cayphongthuy.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cảnh quan cũng như đội ngũ thiết kế, kĩ sư cảnh quan giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại những khoảng không gian xanh đẹp và sang trọng cho doanh nghiệp của bạn khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và décor cây cảnh văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *