Cách thiết lập lại dải LED một cách nhanh chóng

Nếu bạn mua một mặt hàng thông qua các liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. Nội dung biên tập của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi hoa hồng. Đọc sự tiết lộ đầy đủ .

Giới thiệu : https://phanphoimpe.com/

Dải đèn LED là gì và công dụng của chúng? 

Trước khi chúng ta đi đến các bước về cách đặt lại đèn LED dải wifi , điều quan trọng đầu tiên là phải xem qua cách hoạt động của dải LED và cách chúng được sử dụng. Trước hết, dải đèn LED nghĩa đen là dải chứa các đèn nhỏ phát ra cùng lúc để tạo thành một chuỗi đèn. Chúng thường được sử dụng cho mục đích trang trí trên nhà, phòng, và thậm chí cả nội thất (hoặc thậm chí là ngoại thất) của ô tô.

Đèn dải LED thường được điều khiển bởi một thiết bị điều khiển từ xa, cho phép bạn thiết lập lại cài đặt tổng thể và kết nối wifi của thiết bị. Thao tác này sẽ đặt lại tất cả các cài đặt trong một lần chụp, cho phép bạn bắt đầu sử dụng nó từ đầu.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho bộ điều khiển đèn LED tốt nhất là Bộ điều khiển thông minh LED không dây Nexlux WiFi

Nếu bạn đã sử dụng bộ điều khiển LED arduino trước đây, thì có lẽ bạn đã quen thuộc với cách hoạt động của bộ điều khiển LED Wifi thông minh. Điều này hơi tương tự nhưng với nhiều chức năng hơn để tự hào.

Dưới đây là một số tính năng để xem xét:

Các tính năng tốt nhất:

  • Điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ Amazon Alexa
  • Chức năng đèn nhịp điệu
  • Ứng dụng cho phép kiểm soát toàn bộ đèn
  • Tính năng hẹn giờ ánh sáng

Cách đặt lại dải LED

Trước khi đặt lại dải đèn LED, bạn cần biết cách đặt lại dải đèn LED thông qua điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là bạn cần tự làm quen với cách điều khiển từ xa hoạt động. Mặc dù các điều khiển từ xa dải LED khác nhau ở mỗi thương hiệu, nhưng tất cả chúng đều có khá nhiều nút chính giống nhau mà bạn sẽ cần để thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Vì vậy, điều duy nhất bạn cần làm là biết quy trình khôi phục cài đặt gốc.

Mời xem : thiết bị điện mpe

Đây là cách thực hiện:

  • Cắm các dải đèn LED của bạn vào và bật nó trong vài giây.
  • Tắt nó sau đó lấy bộ đổi nguồn ra mà không cần tắt điều khiển từ xa.
  • Nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây rồi kết nối lại nguồn điện.
  • Tiếp tục giữ nút trong khoảng năm giây, sau đó đợi các dải đèn LED bật sáng.
  • Các dải đèn LED sẽ bật và thay đổi màu sắc giữa đỏ, lục, lam và sau đó là màu vàng.
  • Khi dải đèn LED giữ ở màu vàng, thì bạn có thể nhả nút.

Đây là cách chung về cách thiết lập lại dải đèn LED RGB . Tất nhiên, quy trình có thể khác một chút đối với một số thương hiệu. Đối với một số thương hiệu, việc khôi phục cài đặt gốc sẽ yêu cầu bật và tắt nguồn một vài lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *