Mẹo để có phong cách bếp công nghiệp đẹp nhất

Tôi cá rằng mọi người đều thích phong cách bếp công nghiệp.  Nó đẹp mắt về mặt thẩm mỹ ngay cả khi không phải là xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế nhà bếp. Các manh mối từ các không gian công nghiệp cũ được  biến thành không gian sống là một xu hướng dường như không bao giờ cảm thấy phai nhạt. Có rất nhiều việc phải làm nếu bạn biết phải làm việc gì và nếu bạn không biết, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!

Sản phẩm ban chạy : Bếp công nghiệp

Từ tường gạch, sàn bê tông, gỗ phong hóa, ống thông gió và kim loại cũ lộ ra ngoài, bạn có rất nhiều thứ để làm việc. Để làm cho bố cục theo phong cách công nghiệp của bạn trở nên tốt nhất, chúng tôi có một số tính năng chính để bạn nắm bắt mọi thứ! Lấy cho mình một danh sách kiểm tra, chúng ta đang đi vào một cuộc phiêu lưu!

Đồ gia dụng kiểu cổ điển . Tủ lạnh của SMEG là một ví dụ hoàn hảo về những gì một thiết bị bếp công nghiệp nên có. Các phụ kiện công nghiệp cổ điển là một-phải có nếu bạn là một người yêu của phong cách cổ điển!

Đảo bếp công nghiệp .

 Có rất nhiều cách để thiết kế phần này của ngôi nhà và nếu có, bạn có thể sửa sang lại bất cứ lúc nào! Cách phổ biến nhất để làm điều đó là phủ các mặt của nó bằng ván gỗ mộc mạc. Mặc dù bạn sẽ không thất vọng nếu bạn đi với một trong những bê tông.

Sử dụng các thiết bị thương mại .

 Máy hút mùi và bếp nấu lớn rất phù hợp với phong cách công nghiệp. Bạn luôn có thể sử dụng mẹo treo nồi và bếp và biến nó thành một nơi lưu trữ hoàn hảo và nó tạo nên một đặc trưng phong cách công nghiệp độc đáo!

Sản phẩm chất lượng cao : Bồn rửa chén có chân

Nội thất công nghiệp.

 Bạn chắc chắn nên xem xét một số ghế cổ điển hoặc một số ghế quầy bar. Các xe đẩy di động và cố định khác nhau hoạt động tốt và có thể phục vụ nhiều mục đích cùng một lúc. Đối với tủ, với môi trường xung quanh phù hợp, bạn có thể đi với những chiếc tủ bóng loáng, kiểu dáng đẹp rất hiện đại và nhà bếp của bạn sẽ trông thật tuyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *