Quy trình thiết kế nội thất là gì

Trong khi có nhiều quyết định quan trọng, quá trình thiết kế nội thất sẽ là một trải nghiệm thú vị và thú vị cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nhiều bước và cam kết cung cấp thông tin liên lạc thường xuyên về tiến trình của chúng tôi. Một quy trình thiết kế điển hình bao gồm các bước sau:

 Giới thiệu : https://phanhoanggia.com/

Tư vấn ban đầu tại nhà

Chuyến thăm miễn phí này đến nhà của bạn cho phép chúng tôi giải thích các dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với khách hàng, đánh giá ban đầu về nhu cầu thiết kế của bạn và đưa ra một số lời khuyên thực tế dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ưu tiên các nhu cầu thiết kế của bạn, thời gian thảo luận và xác định ngân sách cho dự án. Tại thời điểm này, bạn sẽ đăng nhập vào dịch vụ thiết kế Fringe.

Giai đoạn thiết kế sáng tạo

Dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ tập hợp các tùy chọn ban đầu và xem xét chúng với bạn tại nhà của bạn hoặc trong studio Oak Park của chúng tôi để thu hẹp các lựa chọn. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để xác nhận hướng thiết kế về kiểu dáng và phần và xem xét kế hoạch bố trí không gian phòng ban đầu để xác nhận quy mô phù hợp của tất cả các đề xuất. Chúng tôi sẽ tập hợp các tùy chọn vải, tùy chọn đồ nội thất tùy chỉnh, kết thúc bằng gỗ và bản vẽ để bạn xem xét.

Design Sign Off

Sau một đến hai buổi thuyết trình trực tiếp, bạn sẽ có trạng thái tốt để đưa ra quyết định cuối cùng về tất cả các yếu tố của dự án thiết kế của mình. Các phần được chọn và giá cho mỗi phần riêng lẻ được đưa ra dựa trên ngân sách được phê duyệt của bạn. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ thu 50% tiền đặt cọc cho đơn đặt hàng.

Mời xem : Dịch vụ thiết kế nội thất

Giai đoạn đặt hàng

Sau khi dự án được đồng ý và khoản tiền đặt cọc ban đầu được thanh toán, chúng tôi bắt đầu đặt hàng tất cả các phần riêng lẻ để chúng có thể được chế tạo theo yêu cầu tại nhà máy sản xuất đồ nội thất hoặc trong phòng làm việc của chúng tôi. Quá trình này thường có thể mất 8-10 tuần để hoàn thành vì các mặt hàng không có sẵn trong nhà kho mà được sản xuất theo yêu cầu chỉ dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về quy trình trong thời gian chờ đợi này để giúp bạn luôn hào hứng với thiết kế phòng đẹp mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *