Cách để tạo cảnh quan xung quanh cây cối

Với thiết kế cảnh quan phù hợp, một cái cây có thể giúp phát triển một khu vườn bí mật, thêm phần quyến rũ bên lề đường, và thậm chí trở thành điểm nghỉ ngơi hoàn hảo.

Bạn băn khoăn về cách tận dụng tối đa cây crepe myrtle, cây đào hoặc cây cọ chai? Chín ý tưởng của chúng tôi về cảnh quan xung quanh cây cối bao gồm Khám phá cách bảy ý tưởng thiết kế này sẽ giúp bạn tạo cảnh quan xung quanh cây cối và biến sân trước của bạn trở nên nổi bật tuyệt đẹp.

Giới thiệu : công ty chăm sóc cỏ bình dương                                        

Trồng một khu vườn bóng mát

Có thể bạn đã từng tránh trồng cho thân cây của mình những bông hoa đẹp vì nghĩ rằng bóng râm sẽ làm hỏng tất cả công việc khó khăn của bạn. Nhưng hãy đeo găng tay vào và bỏ những thứ đó ra, vì có rất nhiều cây bóng mát sẽ thích không gian bên dưới cây của bạn.

Hostas, magnolias, impatiens, và chuông san hô sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho khu vườn bóng mát của bạn.

Sau khi trang điểm cho cây cối của bạn một không gian sân vườn lộng lẫy, hãy cân nhắc việc tạo một con đường đá dẫn bạn qua khu vườn.

Một con đường làm cho việc duy trì khu vườn của bạn dễ tiếp cận hơn nhiều và nó cũng mời khách đến xem kỹ hơn mà không cần dẫm lên cây mới của bạn.

Chỉ cần thêm lớp phủ

Một lớp mùn phủ lên phần rễ lộ ra ngoài và tạo thêm một mảng màu ở gốc cây của bạn. Màu gì? Loại mùn nào? Đó là tất cả vào bạn.

Nếu bạn trồng cây crocus hoặc các loại hoa khác trong lớp phủ xung quanh cây của bạn, bạn sẽ có những chùm màu rực rỡ vào mùa xuân. Hoặc trồng cây hostas để có màu xanh lá cây giữa lớp phủ nâu hoặc màu khác bên dưới màu xanh của cây.

Xem thêm : dịch vụ bán cây cảnh tại bình dương bình dương

Trồng một số loại hoa

Cây của bạn không cần phải đứng một mình trong sân của bạn. Hoa tạo thêm sự đồng hành cho cây của bạn, và những bông hoa thủy tiên màu hồng, tím hoặc đỏ hoặc hoa thủy tiên vàng được trồng trong bóng râm bên dưới tất cả những cành đó sẽ thu hút ánh mắt của bạn và du khách.

Nếu bạn thực sự muốn phát điên, hãy biến cái cây của bạn trở thành tâm điểm và điểm cao (theo nghĩa đen) của một bồn hoa ở sân trước hoặc sân sau của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *