Yêu thương chưa đủ đừng ngủ với nhau

0

Đừng bao giờ lên giường với đàn ông nếu anh ta chưa bao giờ xem trọng bạn..

Đừng lên giường với người đàn ông nếu như bạn thấy tình cảm hiện tại không kéo dài trong tương lai. Người thiệt thòi nhất sẽ là con gái. Vậy con gái ơi khi lên giường cùng một thằng đàn ông hãy cân nhắc kĩ, đừng để bản thân bị tổn thương rồi mới quy ra trách nhiệm lúc đó đã quá muộn màng.

Hãy phủ lên mình bằng sự cứng rắn nếu như tình yêu bị tình dục chiếm hữu. Đó chỉ là sự lợi dụng về thể xác để thỏa mãn dục vọng của nhiều thằng đàn ông. Vì không ai có thể chắc rằng bạn sẽ hạnh phúc khi đã làm tình và càng không thể hạnh phúc khi ai kia bỏ rơi bạn giữa dòng đời tấp nập.

Đừng chịu đựng khi bị thằng đàn ông hắt hủi vì bạn hết khả năng để anh ta thỏa mãn dục vọng. Đúng vậy khi một thằng đàn ông đã bắt đầu nhâm nhi cơ thể bạn và khám phá mọi thứ về chúng thì điều đầu tiên mà anh thường làm là hắt hủi bạn, anh ta sẵn sàng tìm mọi cách để bạn tự rút lui và nghĩ đó là sự cao thượng do bạn đá anh ta.

Có rất nhiều đàn bà đã từng hối hận vì đã trao nhầm con tim cho người đàn ông mà cô ta tin tưởng nhất và cô ta quyết định về sống chung với người đàn ông mà cô ta yêu thương, cô ta tin tưởng rằng, tình yêu sẽ giúp cô ta vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống đặc biệt là vấn đề tiền nông, vâng cô ấy tin tình yêu sẽ có phép nhiệm màu.

Nhưng mà không, cái mà cô ta nghĩ ra đấy đều là sự viễn vong, khi cô ta về sống chung với người đàn ông chưa có lấy một tờ hôn thú, chưa có lấy một lần ra mắt gia đình anh ta thì cô đã vỡ òa vì khi về sống chung với anh ta tình yêu mà cô vẫn hay nghĩ đã dập tắt ngay từ đấy. Anh ta thay đổi, anh không còn yêu cô như ngày xưa, anh ta chỉ muốn chiếm hữu cô để thỏa mãn cơn dục vọng, anh ta chưa bao giờ nghĩ đến tương lai với cô, cái mà anh ta cần chỉ là thể xác của cô để thỏa mãn dục vọng thời non trẻ mà thôi, khi anh ta chán cô anh ta sẽ “phũ” một cách tàn nhẫn, vậy người chịu thiệt là ai không phải các cô gái hay sao?

Hi sinh cả tuổi thanh xuân, cả tuổi trẻ, cả ước mơ, hoài bão của bản thân để thỏa mãn dục vọng của đàn ông để làm gì hả cô gái, vì sau tất cả người chịu thiệt sẽ là các cô mà thôi. Tình yêu sẽ luôn có màu hường khi hai người yêu nhau, đồng cảm, biết chia sẻ, cảm thông và cố gắng cùng nhau, nhưng tình yêu chưa hẳn là tất cả khi mọi bồn bề trong cuộc sống này nó nghiệt ngã hơn, có sống chung mới biết “chữ tiền” dù cho nó có đến sau “chữ tình” nhưng nó luôn là thứ quyết định nhất trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên các cô gái hãy nhớ rõ điều này “Nếu yêu thương chưa đủ thì đừng bao giờ lên giường với bất cứ người đàn ông nào để thỏa mãn dục vọng của anh ta” suy cho cùng người đau thấu cận tim gan cũng chính là bạn.

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.